Hướng Dẫn Guitar Ai Đưa Em Về Take Me Back Home TIA x Lê Thiện Hiếu

45 Views
Published
Hướng Dẫn Guitar Ai Đưa Em Về Take Me Back Home TIA x Lê Thiện Hiếu
Đầu tiên mình xin phép ca sĩ TIA và Lê Thiện Hiếu cùng ekip của mình em được hướng dẫn các bạn đệm hát guitar bài hát AI đưa em về Take me back home, để những bạn yêu thích ca khúc này có thể tự chơi guitar bài hát này. Nếu không được phép đăng clip vì lý do bản quyền hay lý do khác, mong anh, chị có thể liên lạc với mình qua địa chỉ mail ukyokingofgame1@gmail.com, mình sẽ gỡ bỏ video nếu không được phép đăng, mình xin cảm ơn.
Facebook : https://www.facebook.com/kha.to.3
Video gốc:
Donate ủng hộ mình nha các bạn: https://vrdonate.vn/1556764097h7qsh
Chào mừng tất cả anh chị em đã ghé thăm kênh KhaTo Guitar của mình.
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đệm hát guitar bài Ai đưa em về take me back home của ca sĩ TIA và Lê Thiện Hiếu.
Hợp âm:
Chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ và có một ngày buổi tối vui vẻ.
Nếu thấy hay xin mời các bạn like, share video Hướng Dẫn Guitar Ai Đưa Em Về Take Me Back Home TIA x Lê Thiện Hiếu và đăng ký kênh để mình có động lực ra nhiều video hay hơn nữa nhé mọi người.

Mình có làm các video chia sẻ về cách đệm hát guitar, các bạn ghé sang tham khảo nha, biết đâu nó có thể giúp các bạn đệm hát được những bài các bạn thích, mình chia thành 4 chương như phía dưới đây, chúc các bạn tập đàn thành công nha:
Chương 1: Tổng quan khóa đệm hát guitar : https://bit.ly/2H19idh
Chương 2: Hợp âm guitar cơ bản: https://bit.ly/2TczE27
Chương 3: Các điệu đàn guitar cơ bản https://bit.ly/2EpvSbC
Chương 4: Hoàn thiện một bản cover guitar https://bit.ly/2EIdfRw

Tiện thể mình giới thiệu với anh chị em thích tập đàn khóa học guitar đệm hát cơ bản của anh Hiển Râu. Khóa học được hệ thống lại từ dễ đến khó có thể giúp anh chị em có thể tập được mặc dù chưa biết gì về đàn.
Mình đang làm đối tác với anh Hiển Râu nên nhận được link đăng ký với ưu đã chỉ còn 360k (giá gốc 599k), mọi người hãy đăng ký ở link dưới để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi nhé:
Đăng ký ngay : https://bit.ly/2YGscL6
Be the first to comment